Tại sao thuê màn hình led của chúng tôi.

Tại sao chọn thuê màn hình LED của Alta Media chúng tôi ? Giá cả thuê đảm bảo luôn cạnh tranh so với thị trường Hình thức độc đáo, mới lạ (màn hình tùy biến cong hoặc thẳng). Ứng dụng phong phú, rộng rãi (cho cả trong nhà và ngoài trời). Phong cách phục vụ đa dạng (cho thuê theo ngày hoặc theo giờ). Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín. Hỗ trợ kỹ  thuật tận tâm, nhiệt tình.

Xem chi tiết bài viết


Đội ngũ toàn thể nhân viên Alta Media

Với tập thể đội ngũ các kỹ sư, nhân viên lập trình trẻ, năng động và sáng tạo, Alta Media xin cam kết luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng cao với mong muốn đem các ứng dụng cũng như các giải pháp về ánh sáng LED công nghệ cao vào trong các lĩnh vực hoạt động như quảng cáo, tổ chức sự kiện, thông tin đại chúng v.v… nhằm phục vụ, góp phần xây dựng thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết bài viết


Alta Media cung cấp cho thuê màn hình led

Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ truyền thông và dịch vụ Âu Lạc (gọi tắt Alta Media). Alta Media là một đơn vị trẻ ứng dụng công nghệ viễn thông và điện tử chuyên cung cấp dịch vụ IT solutions cũng như các giải pháp truyền thông.

Alta Media được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, nỗ lực hết mình với mong muốn áp dụng những kiến thức về quảng cáo, truyền thông kết hợp với sức mạnh vượt trội của công nghệ thông tin (bao gồm công nghệ viễn thông và điện tử)  và dịch vụ cho thuê màn hình LED cho các sự kiện, chương trình lễ hội v.v..Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thực sự đem lại giá trị gia tăng và tiện ích cho khách hàng.

 

Xem chi tiết bài viết