THIẾT BỊ DJI PHANTOM 4 (Auto real-time object tracking & obstacle avoidance flycam drone)


DJI PHANTOM 4 (Auto real-time object tracking & obstacle avoidance flycam drone) là loại flycam điều khiển từ xa có hệ thống tự tránh vật cản, hệ thống nhận diện và bay theo người dùng, chế độ newbie, chế độ đua.

Với các tính năng nổi trội như sau

– Được trang bị cảm biến chống va chạm, khi phát hiện vật cản trước mặt sẽ tự động giảm tốc độ và đứng lại với khoảng cách 1 mét trước vật cản.

Hệ thống định vị Vision Positioning hướng xuống dưới gồm bộ cảm biến sóng siêu âm đôi giúp định vị chính xác gấp 5 lần so với các hệ thống trước. Khi bay trong nhà chúng mang lại hiệu quả như sử dụng GPS.

Hệ thống giám sát Active Track cho phép dò và bay theo đối tượng một cách tự động không yêu cầu tín hiệu dẫn báo, có thể thay đổi đối tượng tùy ý.

Tự động bay theo đối tượng được khoanh vùng.

– Chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình máy bay sẽ tự động bay theo hướng đã chạm.

– Khi bật chế độ Return Home vẫn sẽ tránh chướng ngại vật trên đường bay về.

– Với dung lượng pin 5,350mAh, thời gian bay lên đến 28 phút.

– Tốc độ bay tối đa là 72 km/h

– Gimbal được thiết kế hoàn toàn mới chống rung tuyệt đối trong môi trường gió mạnh.

– Camera 12MP, quay video 4K với 30 khung hình/giây và full HD 1080p 120 khung hình/giây slow motion, lens kính góc 94° giảm 36% biến dạng ảnh và 56% độ sai màu so với Phantom 3, độ dài lấy nét tới 1m cho phép tiếp cận gần vật thể hơn mà vẫn giữ được độ sắc nét.

01_DJI PHANTOM 4

ALTA MEDIA MIỄN PHÍ SỬ DỤNG THIẾT BỊ DJI PHANTOM 4 FLYCAM DRONE TRONG VÒNG 01 NGÀY CHO CÁC ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG VIP CỦA CÔNG TY VỚI TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG THUÊ LED TỪ > 86,000,000VND TRỞ LÊN (ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ SALES HOẶC HOTLINE: 0933.80.2408 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT).

- Link youtube: