Lễ trao giải thưởng Kova lần thứ 13


Vừa qua, Lễ trao Giải thưởng KOVA – lần thứ 13 đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Dinh Thống nhất (TP.HCM). Đến tham dự và trao giải có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA; Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng lãnh đạo các cơ quan Trung ương và các đơn vị ở TP.HCM.

Năm nay, Giải thưởng KOVA vinh danh đóng góp của 5 công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng (hạng mục Kiến tạo), 6 tấm gương với những việc làm tốt đẹp, nhân văn (hạng mục Sống đẹp) cùng 18 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học (hạnh mục Triển vọng).

Đây là giải thưởng thường niên uy tín được khởi xướng từ năm 2002 do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA sáng lập. Qua 13 lần trao giải, Giải thưởng KOVA đã trao cho hàng trăm công trình, tấm gương người tốt việc tốt, cũng như trao thưởng cho hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước, với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Qua mỗi năm, giải đã tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Dự kiến trong thời gian tới, giải thưởng sẽ mở rộng sang các nước trong khu vực.

Chương trình sử dụng màn hình led P3 do Alta Media cho thuê và lắp dặt.

01_le trao giai thuong kova lan thu 13

02_le trao giai thuong kova lan thu 13

03_le trao giai thuong kova lan thu 13

04_le trao giai thuong kova lan thu 13