HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED 3D HÌNH ẢNH NỔI 3 CHIỀU


Đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc một Hệ thống Màn hình LED 3D hình ảnh nổi với kích thước “siêu khủng” (lên đến <60m2) phục vụ nhu cầu trình diễn hiệu ứng, kỹ xảo hình ảnh nổi 3 chiều cho các chương trình launching sản phẩm mới, hay một event ra mắt một thương hiệu nhận diện mới, hoặc thậm chí một buổi triển lãm sản phẩm trưng bày cho một dòng sản phẩm cao cấp mới hay chưa?!?

00_man hinh led 3d

Nay, điều đó đã trở thành sự thật và hoàn toàn khả thi với Hệ thống màn hình LED 3D của Alta Media.

Một số tính năng nổi trội của Hệ thống màn hình LED 3D hình ảnh nổi 3 chiều của Alta Media:

  • Sử dụng công nghệ 3D chủ động đang được ưa chuộng nhất của các hãng TV danh tiếng như: Samsung, Sony, LG…
    • Công nghệ 3D chủ động là công nghệ có sử dụng những gọng kính có màn chập (phần kính) được làm từ tinh thể lỏng và các kính này chạy bằng pin. Khi hoạt động, kính sẽ liên tục đóng/ mở 2 bên mắt kính để tạo ra được hình ảnh 3D sống động và đặc sắc. Ưu điểm của công nghệ 3D chủ động là hình ảnh sẽ có đượcchất lượng hình ảnh Full HD và chân thật nhất
  • Có độ tươi màu và tương phản cao (do sử dụng bóng đèn diode led màu đen) với góc nhìn rộng (lên đến 120 độ)
  • Có thể lên đến kích thước “siêu khủng” hoành tráng (lên đến <60m2) với độ phân giải cực cao và mịn tương đương chuẩn 4K của màn hình LED P3.
  • Có thể được lắp ghép dưới dạng màn hình phẳng hay cong tùy ý theo từng mục đích sử dụng riêng biệt.
  • Có thể chuyển mode từ 2D sang 3D nhanh chóng hoặc ngược lại

Ngay khi bước chân vào một rạp hát IMAX, bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt rõ ràng trong kích thước và không ít người lần đầu tiên đã phải thốt lên rằng “Ồ, một màn hình khổng lồ!”

Nếu bạn đã từng bước chân đến một rạp hát IMAX, thì chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt rõ ràng trong kích thước và không ít người lần đầu tiên đã phải thốt lên rằng “Ồ, một màn hình 3D khổng lồ siêu nét!”, thì nay với Hệ thống màn hình LED 3D hình ảnh nổi 3 chiều của Alta Media, chắc chắn bạn sẽ có được những cảm xúc cũng như những trải nghiệm tương tự nhưng cũng rất đặc trưng so với các hệ thống màn hình LED thông thường khác mà các đơn vị cung cấp khác tại Việt Nam đem lại – bởi Hệ thống màn hình LED 3D hình ảnh nổi 3 chiều của Alta Media là một thứ rất gì đó rất khác biệt, tiên phong, và đầu tiên tại Việt Nam.

>>> CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHANH TAY NHẤC MÁY VÀ GỌI ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0933.80.24.08 (gặp Mr.Tài) HOẶC EMAIL: tai.hoang@alta.com.vn ĐỂ BOOK LỊCH HẸN CỦA BẠN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED 3D HÌNH ẢNH NỔI 3 CHIỀU LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.

THIEP MOI RA MAT LED 3D__01

THIEP MOI RA MAT LED 3D_02(1)