Giọng hát Việt nhí 2016


Giọng hát Việt nhí 2016 là gameshow truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ. Qua đó, mong muốn của BTC là tìm ra được thật nhiều tài năng âm nhạc nhí, và có cơ hội giúp đỡ các bạn nhỏ hoàn thành ước mơ của mình.

1_giong hat viet nhi 2016

Giọng hát Việt Nhí phiên bản 2016 sẽ có sự tham gia của 4 huấn luyện viên và cũng là 4 ca sĩ nổi tiếng: Đông Nhi, Ông Cao Thắng , Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường. Lần đầu tiên, đặt mình vào vai trò ban giám khảo, cả 4 huấn luyện viên đều không giấu nỗi lo lắng nhưng họ đang rất sẵn sàng trước khi cuộc thi lên sóng.

2_giong hat viet nhi 2016

4_giong hat viet nhi 2016

Chương trình được dàn dựng quy mô hoành tráng , sân khấu tất cả gần như đều là LED .Từng khối LED P3 của Alta Media được sắp xếp với cách lắp đặc biệt tạo thành các khối vuông được làm khung treo lạ và đẹp mắt , dưới sàn sân khấu là toàn bộ LED sàn P3 cực sắc nét. Nhờ vậy đã tạo nên cho sân khấu “Giọng Hát Việt nhí 2016” một nét riêng ,sân khấu trở lên sôi nổi và nhiều sắc màu hơn.