Gameshow “Vị khách bí ẩn”


Vị khách bí ẩn là chương trình truyền hình giải trí kết hợp câu hỏi kiến thức dạng trắc nghiệm do công ty BlueOcean và đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất.Chương trình đem đến những tiếng cười bởi những câu trả lời dí dỏm , những tranh luận và tương tác thú vị giữa người chơi và nghệ sĩ.

Sở hữu luật chơi khá đơn giản ,thông điệp đầy ý nghĩa mà chương trình muốn đem đến cho người xem chính là mỗi người đếu có một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.” Vị Khách Bí ẩn” hữa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thật thư giản sau những ngày làm việc , học tập mệt mỏi.

img_0145_vi-khach-bi-an

Từng tập sẽ là nhưng giây phút thật vui nhộn cùng với những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, họ sẽ cùng hòa mình để tham gia trò chơi cũng với người chơi. Và MC Kim sẽ là người dẫn chương trình xuyên suốt 26 tập.

img_0153_vi-khach-bi-an

Chương trình được dàn dựng sân khấu sống động và nhiều màu sắc , những chương trình như thế này thì không thể thiếu những màn hình LED nhằm làm cho sân khấu thêm phần sôi nổi hơn. Toàn bộ LED của Alta Media được các kỹ thuật viên lắp đặt công phu trải đều để tạo hiệu ứng và làm chương trình thêm phần hoành tráng.