Gameshow trí tuệ “Sàn đấu thời gian”


GAMESHOW TRÍ TUỆ “SÀN ĐẤU THỜI GIAN” là gameshow IQ trí tuệ đầu tiên tại Việt Nam có phần giao lưu giữa người chơi với máy trừ tiền Mabo. Theo format, hai người chơi sẽ được chương trình cấp 300 triệu đồng và đối đầu với người máy này. Nhiệm vụ của họ là trả lời câu hỏi càng nhanh càng tốt và làm cho máy trừ tiền ngưng lại, mỗi giây trôi qua máy trừ tiền sẽ trừ 1 triệu đồng. Số tiền còn lại sau khi hai người chơi vượt qua 8 vòng chơi là số tiền họ mang về nhà.

Chương trình có sự tham gia của màn hình LED P3 và P4 mành của Alta Media được lắp cong với khẩu độ hơn 15 độ, cùng với độ phân giải “khủng” nhất từ trước đến nay, lên đến gần 6k (5,760 pixels).

Đặc biệt hơn hết, toàn bộ hệ thống hiển thị điểm trên màn hình LED, hệ thống trí thông minh nhân tạo AI giao lưu giữa người chơi và máy trừ tiền Mabo được vận hành hoàn toàn tự động bằng hệ thống phần mềm ưu việt được lập trình hóa bởi đội ngũ lập trình đầy sáng tạo của Alta Media phối hợp cùng team kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp của nhà sản xuất chuyên nghiệp Blue Communications Group.

01_gameshow san dau thoi gian

02_gameshow san dau thoi gian

03_gameshow san dau thoi gian

04_gameshow san dau thoi gian

05_gameshow san dau thoi gian