Gameshow ” Tỏa Sáng Bất Ngờ “


“Tỏa sáng bất ngờ” – sân chơi dành cho những tài năng ở mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chương trình với sự dẫn dắt hài hước của MC Nguyên Khang cùng sự tham gia tranh tài của 8 thí sinh ở các bộ môn nghệ thuật khác nhau như ca hát, nhảy hiện đại, múa bụng, ảo thuật… đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Mỗi tập có 8 thí sinh (hoặc nhóm thí sinh) tranh tài qua ba vòng thi. Kết quả của mỗi tập được quyết định bởi 100 khán giả tại trường quay. Mỗi khán giả có một thiết bị công nghệ để bình chọn. Tuy nhiên, điều đặc biệt, khán giả không bình chọn cho tiết mục hay nhất mà bấm bình chọn khi thấy tiết mục đó không hay. Vì vậy thí sinh càng có ít lượt bình chọn (ít lượt chê) sẽ chiến thắng và ngược lại. Vòng thi thứ nhất loại 4 thí sinh, 4 thí sinh còn lại bước vào vòng 2. Vòng thi thứ hai loại 1 thí sinh và 3 thí sinh còn lại bước vào vòng cuối cùng. Tại vòng 3 cũng tương tự, các thí sinh tiếp tục thể hiện tài năng và khán giả tiếp tục bình chọn theo cơ chế cũ. Thí sinh nào có lượt chê thấp nhất sẽ dành chiến thắng.

Chương trình được dàn dựng sống động và nhiều màu sắc .Những chương trình như “ Tỏa sáng bất ngờ” thì không thể thiếu phần hình ảnh rõ nét làm cho sân khấu rực rỡ hơn , và đội ngũ Cho thuê màn hình LED _ Alta Media đã góp 1 phần làm cho “ Tỏa sáng bất ngờ” thêm sôi động và vui nhộn hơn với những khối LED P3 mới nhất được trải đều khắp sân khấu.

14122016b_toa-sang-bat-ngo

14122016c_toa-sang-bat-ngo

14122016d_toa-sang-bat-ngo