Gameshow “Song Đấu”


 

“Song đấu” là gameshow Việt hóa của chương trình “Versus” (Đan Mạch). Một gameshow mới tôn vinh những năng lực đặc biệt của con người , với sự cầm trịch của Việt Hương – Trấn Thành – Đại Nghĩa.

Ở mỗi tập có 4 khách mời đặc biệt ở vị trí người chơi và 16 người chơi còn lại có thể là người thân, bạn bè là những Nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực. 20 người chơi tham gia chương trình, không chỉ theo dõi, phán đoán và lựa chọn đấu sĩ, mà còn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Mỗi tập sẽ có 4 vòng song đấu được diễn ra trong trường quay hoặc ở ngoại cảnh, vòng đầu tiên số tiền giải thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội “tái sinh”. Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng. Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.

Chương trình sử dụng hơn 70m2 màn hình led P4 và P12 do Alta Media cho thuê và lắp đặt, góp phần tạo nên một đấu trường “Song Đấu” nổi bật và hoành tráng hơn.

01_gameshow song dau

02_gameshow song dau

03_gameshow song dau

04_gameshow song dau

05_gameshow song dau