Gameshow “Siêu Nhí Tranh Tài”


“Siêu nhí tranh tài” là một sân chơi được Vietcom sáng tạo và phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn thí sinh nhỏ tuổi tài năng.

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi truyền hình – gameshow – dành cho các thí sinh nhỏ tuổi trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi ở rộng khắp các lĩnh vực bộ môn nghệ thuật. Đối tượng dự thi của cuộc thi có thể là những bé đã nổi tiếng hoặc biết đến với các bộ môn nghệ thuật sở trường sẽ tham dự bằng các tiết mục không thuộc sở trường của mình hoặc cũng vẫn có thể tham gia ở chính lĩnh vực chuyên môn nhưng yêu cầu sẽ khó hơn, cao hơn. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những thí sinh nhí tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhưng ít được biết đến sẽ tham gia tranh tài với những thí sinh đã được biết đến.

Alta Media hân hạnh góp mặt trong chương trình với dịch vụ cho thuê màn hình led. Đặc biệt trong chương trình lần này có sử dụng màn hình led làm bàn Ban giám khảo tạo nên nét đặc sắc và thú vị hơn cho chương trình.

03_sieu nhi tranh tai

02_sieu nhi tranh tai

04_sieu nhi tranh tai

05_sieu nhi tranh tai