Gameshow “Cố lên con yêu”


“Cố lên con yêu” là một Gameshow dành cho cả gia đình, có sự tham gia của bố mẹ, các con và người thân. Trong chương trình, cả gia đình sẽ cùng vượt qua thử thách để thể hiện tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau. Ở đó, các con (2 – 4 tuổi) sẽ trực tiếp tham gia thử thách, còn bố mẹ hoặc người thân sẽ dự đoán trải nghiệm, khám phá khả năng tiềm ẩn của các con.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả nhí - MC Ốc Thanh Vân.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả nhí – MC Ốc Thanh Vân.

Tuy chỉ mới phát sóng từ ngày 17/04/2016 nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều thư đăng ký tham gia từ các gia đình trong cả nước. Để có được sự thành công trên của chương trình phải kể đến những yếu tố phía sau sân khấu như : âm thanh, ánh sáng, phục trang và đặc biệt là hơn 32m2 màn hình LED của Công ty Alta Media. Với màn hình chính hình bầu dục được lắp ráp bằng LED P4 sắc nét ở chính giữa sân khấu làm cho các khán giả trong trường quay, cũng như các khán giả đang xem đài thấy được sự tương tác giữa bố mẹ và các bé qua từng vòng chơi . Đối diện với màn hình chính là màn hình LED P3 nằm phía sau lưng khán giả – thể hiện tên chương trình “ Cố lên con yêu “ một cách sống động và màu sắc nhất. Nằm ở phía hai bên của màn hình chính là màn hình LED P3 để thể hiện hình ảnh đáng yêu của các bé tham gia chương trình.

03_CO LEN CON YEU

Không chỉ có thế, phần mềm để các gia đình nhấn chuông dành trả lời câu hỏi trong vòng 2 khi nhận được sự gợi ý của các bé cũng do Công ty Alta Media nghiên cứu và thực hiện.

04_CO LEN CON YEU

05_CỐ LÊN CON YÊU

Hãy đón xem lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bạn sẽ tìm thấy chính gia đình mình trong đó!