SHOW DJ QUỐC TẾ LAND OF DREAMS


Show DJ Quốc tế land of dreams một chương trình DJ, một lễ hội âm nhạc và ánh sáng cực hot , cực sôi động thu hút giới trẻ trong và ngoài nước đã được tổ chức tại CLB Lan Anh.

19012017ABC01

Ít có chương trình nào có sự đầu tư về nghệ sĩ “khủng” như Land of Dreams, các DJ của chương trình có đến hai cái tên đến từ bảng xếp hạng 100 DJ “đỉnh” nhất thế giới là Markus Schulz – một trong ba huyền thoại của nhạc Trance đương đại  và Swanky Tunes – bộ ba phù thủy âm nhạc của bộ phim bom tấn Fast and Furious.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Jaycen A’mour – DJ hàng đầu của xứ sở New ZelandPharreal Phương – chàng DJ gốc Việt nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai cùng gu âm nhạc cá tính từng thực hiện những tour diễn khắp Việt Nam.

19012017ABC02

Đặc biệt chương trình được diễn ra dưới sự góp phần không nhỏ của AltaMedia – Đội ngũ Cho Thuê Màn Hình Led.Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp mang đến những hình ảnh cực sắc nét và ấn tượng ,hòa quyện với âm thanh cuồng nhiệt tại đêm nhạc. Đã mang đến một không khí không thể tuyệt vời hơn cho các bạn trẻ có mặt trong lễ hội âm nhạc sôi động này.