CHƯƠNG TRÌNH MỪNG TẾT TRUNG THU “THÀNH PHỐ TUỔI THƠ “


Chào mừng Tết trung thu 2016, chương trình “Thành phố Tuổi Thơ”  đã diễn ra vào đúng rằm âm lịch, ngày 15/9/2016 tại đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM với nhiều nội dung đặc sắc nhằm tái dựng lại không khí Tết Trung Thu và sân chơi chung cho người dân thành phố- nhất là các em thiếu nhi.

“Thành phố Tuổi Thơ” xoay quanh hoạt động lớn là “Chương trình biểu diễn nghệ thuật phá cỗ sum vầy”. Toàn bộ chương trình sẽ tái hiện lại không khí Tết Trung Thu truyền thống với những hoạt động như tham quan phố đèn lồng, phá cỗ, âm nhạc, đón trăng, rước đèn, múa lân. Ngoài ra chương trình ca nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ nhí trong chương trình Người Hùng Tí Hon.

2

Ngoài ra , chương trình nhận được sự góp mặt của các nhà tài trợ lớn như : YanTV, FTV.com, Hội Việt Mỹ VUS…

3

4

5

Đơn vị cho thuê màn hình LED – Alta Media là đối tác đồng thực hiện chương trình. Với 88m2 Led , sân khấu chính 48m2 Led P3 và bên ngoài là 4 màn hình 40m2 P4 Outdoor. Có thể nói sự hoành tráng của đêm hội Trung Thu “ Thành Phố Tuổi Thơ ” có góp phần không nhỏ của Alta Media với đội ngũ làm việc chuyện nghiệp, mang đến những hình ảnh sống động, chân thực . Hỗ trợ đắc lực cho các tiết mục diễn ra tại Đêm hội.