Gameshow “Kỳ Tài Thách Đấu”


Kỳ tài thách đấu là chương trình giải trí tổng hợp lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia ở nhiều thử thách và trò chơi hấp dẫn. Các nghệ sĩ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng các nghệ sĩ khách mời biểu diễn những tiểu phẩm hài đặc sắc, được chia đội để tham gia những trò chơi vận động thách đấu thú vị và những tiết mục ảo thuật kỳ diệu hoặc màn biểu diễn của một tài năng đặc biệt.

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, danh hài Vân Sơn sẽ “thách đấu” ra sao với Chí Tài, Trấn Thành “thách đấu” gì với Trường Giang, đội chủ chốt và nghệ sĩ khách mời thách đấu, ai thắng ai thua sẽ luôn là ẩn số thú vị cuốn hút khán giả mỗi tối chủ nhật hàng tuần.

     Bên cạnh đó chương trình được dàn dựng công phu , sân khấu hoành tráng chất lượng âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sống động. Điểm cộng cho chương trình “ Kỳ tài thách đấu ” là những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng độc đáo nên tạo cho khán giả cảm giác thực sống động. Màn hình LED trên sân khấu không ai khác đều do đội ngũ Cho Thuê Màn Hình Led – Alta Media lắp đặt , kèm theo đó là dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

291216_ky-tai-thach-dau

291216_ky-tai-thach-dau

1475928796_ky-tai-thach-dau-tap-4-4

291216d_ky-tai-thach-dau