Công Nghệ Trình Chiếu Tương Tác Project Mapping 3D


3D Mapping hiểu theo một cách đơn giản là bạn sử dụng công nghệ 3D cùng với kỹ thuật làm phim, dựng hình ảnh để tạo ra một mô hình vật thể trên máy tính có tỷ lệ kích thước tương tự như của vật thể được chiếu và làm các hiệu ứng hình ảnh 3 chiều trên mô hình đó. Khi thực hiện chiếu 3D Mapping, mô hình này trùm khít từng milimet lên vật thể. Vì vậy khán giả không còn nhận thức là mình đang xem một bộ phim có các các hiệu ứng hình ảnh mà sẽ có cảm giác là những điều kỳ diệu đang thực sự xảy ra trước mắt.

Một chiếc ôtô đứng yên trong showroom nhưng bạn thấy nó đang chạy trên đường; hay các tòa nhà chuyển động thậm chí là sụp đổ ngay dưới chân mình, các ô cửa kính vỡ nát, khói bụi bay mù mịt. Không phải là bạn đang xem một bộ phim 3D mà tất cả đang thực sự xảy ra trước mắt bạn.

Với việc sử dụng công nghệ giải trí theo một cách mới, sáng tạo, kết hợp với thiết bị chiếu công nghệ cao và ý tưởng đột phá về khả năng cảm nhận hình ảnh, Công nghệ trình chiếu Mapping do đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Alta Media thực hiện sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh kết hợp cùng âm thanh để tạo nên một công nghệ 3D hoàn toàn mới, bạn sẽ cảm nhận mọi thức hoàn toàn mới lạ trong mắt mình.

a_mapping_33

Mọi thông tin  xin liên hệ:

Alta Media Co.,Ltd.
86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)
Phone: (08)2240 9960.
Cellphone: 0933.80.24.08 (Mr. T
ài)

Email:tai.hoang@alta.com.vn