Cho Thuê Màn Hình Led


Dịch vụ cho thuê màn hình Led của chúng tôi hoàn toàn thích hợp với các sự kiện lớn, nhỏ của công ty hoặc tư nhân, các buổi hòa nhạc, phát thanh truyền hình, các sự kiện thể thao, hội chợ, lễ hội, hội chợ triễn lãm….với các loại màn hình Led công nghệ cao phù hợp với mọi yêu cầu cũng như lựa chọn của khách hàng như: kích thước, hình thức, khoảng cách góc nhìn, độ phân giải và cấu hình.

Ngoài ra Alta Media còn cung cấp các giải pháp thuê màn hình Led ngắn hạn hoặc dài hạn linh hoạt như: thuê theo sự kiện, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm….nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hang. Hoạt động với tiêu chí “Cùng kết nối, và Thăng tiến với Thương hiệu của Khách hàng”, Alta Media chúng tôi nhận thấy chỉ có sự chân thành, tận tụy với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

02_VS

MÀN HÌNH LED INDOOR

Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn LED giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.

  • Màn hình LED hiển thị màu indoor (trong nhà) có thể được sử dụng ở 1 số nơi như: trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.

Màn hình LED indoor có thể đọc được hầu hết các định dạng : video, mp4, avi, swf, VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, ODBC, SQL ….

  • Màn hình hiển thị màu LED indoor sử dụng công nghệ Diode phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 100,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10 mm, và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.
  • Màn hình lớn LED giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

MÀN HÌNH LED OUTDOOR

Có chức năng tương tự như màn hình LED indoor thông thường (công dụng, độ sáng và tuổi thọ), màn hình LED hiển thị màu outdoor (ngoài trời) cũng hiển thị hình ảnh động và tĩnh một cách rõ ràng và sắc nét.

  • Đặc biệt, với cường độ sáng của didode rất cao (cao hơn nhiều so với màn hình LED indoor), màn hình LED outdoor có thể đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.
  • Màn hình LED outdoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 4 mm đến 31.25 mm và tạo ra 4.4 tỷ màu nên tạo hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện phát hình hiện có.
  • Mỗi điểm sang Led có độ sang đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.
  • Màn hình LED outdoor rất hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ …
  • Do các module của màn hình LED outdoor được đặc biệt thiết kế chống ẩm, chống thấm nước, chống ánh nắng nên nó có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày.